Chỉnh Nha Không Mắc Cài – Nha Khoa Tây Đô

Niềng răng chỉnh nha không mắc cài  là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật thông thường mà sử dụng một loại khay trong suốt, mang lại tính thẩm mỹ tối đa mà vẫn có tác dụng chỉnh nha không thua kém gì khí cụ có gắn mắc cài.

Bạn đang muốn khắc phục những chiếc răng mọc kém xinh trên cung hàm nhưng vẫn còn e ngại những chiếc mắc cài “phiền toái”? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong bài viết dưới đây:

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, ngoài những phương pháp niềng răng – chinh nha truyền thống quen thuộc như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi,… thì chỉnh nha- niềng răng không mắc cài đang dần trở nên phổ biến rộng rãi, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Niềng răng chỉnh nha không mắc cài là một giải pháp cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu. Phương pháp này đang dần trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là 4 trường hợp sau:

 1. Răng mọc chen chúc, không đều
 2.  Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh
 3.  Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ
 4.  Răng hô, móm

Trường hợp khách hàng áp chỉnh nha không mắc cài do răng cửa bị hở

4 Lợi Ích Nên Sử Dụng Niềng Răng Chỉnh Nha Không Mắc Cài:

 1. Hiệu quả cao – thẩm mỹ hoàn hảo.
 2. An Toàn – Thoải Mái – Linh Hoạt
 3. Thích hợp mọi lứa tuổi.
 4. Giải pháp cho người bận rộn ở xa.

Quy Trình Niềng Răng Chỉnh Nha Không Mắc Cài:

✿ Khám tổng quát & Tư vấn :

 • Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp X-quang tình trạng răng để xác định nguyên nhân có thể Niềng răng không mắc cài : răng hô móm, hay răng mọc lệch, sai khớp cắn,….
 • Nếu răng có bệnh lý, cần được điều trị và xử lý trước khi tiến hành niềng răng.
 • Sau đó dựa trên kết quả kiểm tra, thăm khám, các bác sĩ sẽ chỉ định hoặc tư vấn về phương pháp thực hiện mang khay niềng răng trong suốt.

 Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị :

 • Các thông số dấu hàm có từ việc chụp phim sẽ được bác sỹ phân tích, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian cho từng giai đoạn phù hợp.
 • Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó, bác sĩ sẽ sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân.

 Thiết kế và chế tạo khay niềng răng:

 • Toàn bộ dữ liệu hàm, răng và phác đồ điều trị cho bệnh nhân sẽ được bác sĩ gửi sang Labo ( phòng kỹ thuật làm răng ) để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Các kỹ thuật viên chế tạo khay sẽ dựa vào những phân tích dữ liệu cấu tạo hàm và các giai đoạn thay đổi của hàm để cùng kết hợp với bác sĩ chỉnh nha lập kế hoạch điều trị và cho chế tạo các khay.

  Giao khay niềng răng không mắc cài cho khách :

 • Khay niềng được chế tạo trong khoảng thời gian 4 – 5 ngày. Sau đó bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách đeo trên răng. Sau đó, bệnh nhân được giao bộ khay đã có đánh số, hướng dẫn cách bảo quản để bắt đầu quá trình niềng răng không mắc cài.

 Theo dõi quá trình di chuyển của răng :

 • Bạn sẽ cần mang mỗi khay 1 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn.
 • Cần tái khám khoảng 2 tháng/ 1 lần để bác sĩ kiểm tra sự thay đổi của răng trên cung hàm. Nếu răng di chuyển đúng dự liệu của phác đồ điều trị, bạn sẽ tiếp tục đeo khay tiếp theo. Trường hợp có sự mất cân đối, bác sĩ sẽ đánh dấu và có sự điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích.

——————————

Lý do chọn NHA KHOA TÂY ĐÔ

Nha Khoa Tây Đô được thành lập bởi đội ngủ bác sĩ có chuyên môn cao về: Răng Sứ Thẩm Mỹ, Niềng Răng Chỉnh NhaCấy Ghép Implant …

♥ Trang thiết bị nha khoa hiện đại, đã được sự kiểm duyệt và cấp phép của Bộ Y Tế.

♥ Với các thương hiệu răng sứ cao cấp nhất hiện nay trên thế giới như: Cercon HTCeramill ZolidZirconia White Peaks … xuất xứ 100% từ các quốc gia Mỹ, Đức.

♥ Ứng dụng các công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay như: Niềng Răng Chỉnh Nha Thẩm MỹNiềng Răng Không Mắc Cài.

♥ Công Nghệ Cắm Implant Không Sang Chấn là sự lựa chọn tốt nhất cho trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng ở các vùng răng thẩm mỹ.

♦ Mục Tiêu: Trở thành Phòng nha tin cậy trong việc chăm sóc nụ cười cho khách hàng đại chúng.

♦ Sứ Mệnh: Luôn mang đến dịch vụ nha khoa chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất.

♦ Giá Trị Cốt Lõi: Y Đức – Tận Tâm – Trung Thực.

Nha Khoa Tây Đô cam kết: 

 • Niềm nở, tôn trọng quý khách.
 • Tư vấn rõ ràng, cụ thể kế hoạch điều trị.
 • Thông báo minh bạch chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay! Để được Nụ Cười Hoàn Mỹ & Giá Cả Phải Chăng Nhất.

NHA KHOA TÂY ĐÔ

ĐỊA CHỈ: 65 LIÊN TỈNH 5 ( CẦU NHỊ THIÊN ĐƯỜNG ), F5, Q8, TP. HCM.

PHONE: (028) 6686 4055 – 0986 933 191